Camera quan trọng như thế nào tại trường mầm non?

Giữa những tranh cãi về vấn đề bảo vệ con trẻ khi đến trường để đảm bảo an toàn cho con mà nhiều bậc phụ huynh trăn trở trong suốt thời gian nhiều năm trở lại đây? Cùng Yellowkitty giải đáp các thắc mắc cũng như hiểu rõ hơn về vai trò của hệ thống camera tại trường học.

Việc sở hữu cho con một môi trường học tập lành mạnh và khoa học chưa hẳn đã là tất cả, mà hiện nay, một mái nhà có đủ sự yêu thương, chăm sóc và an toàn mới là sự cần thiết trên hết của bất cứ đứa trẻ nào.

Trong những năm vừa qua, chắc hẳn các vị phụ huynh vẫn chưa quên những vụ bạo hành trẻ em tại các trường mầm non và nhà trẻ một cách đầy ám ảnh. 


 Hệ thống camera 24/7 tại trường mầm non Con Mèo Vàng (Ảnh-CMV)

Tất cả những hiện trạng ấy đã dấy lên vô vàn sự lo lắng cho các bậc phụ huynh có con nhỏ và nỗi băn khoăn về vấn đề chọn trường như thế nào để đảm bảo an toàn cho con.

Sau những vấn nạn về tình trạng bạo lực của giáo viên tại các nhà trẻ và trường mầm non. Với rất nhiều hành động sai trái, hành vi không đúng chuẩn mực đạo đức và lương tâm của cô giáo đối với trẻ em đã được báo chí, camera giấu kín, đài truyền hình… vạch trần và cảnh báo. Chính vì vậy, việc lắp đặt camera quan sát tại trường học để tăng cường sự tin tưởng của phụ huynh là vô cùng quan trọng và cần thiết. Đặc biệt là tại nhà trẻ và các trường mầm non.

Việc lắp đặt camera tại hệ thống trường mầm non giúp cho phụ huynh có thể quan sát quá trình các con vui chơi, học tập, hoạt động trong một ngày. Đồng thời có thể theo dõi sự lớn lên mỗi ngày của con khi đến trường, con được ăn, ngủ và vui chơi ra sao, hoạt động như thế nào? Bên cạnh đó, khi có camera quan sát, giáo viên sẽ nhận được sự theo dõi của cả ban giám hiệu nhà trường và phụ huynh học sinh để có ý thức hơn trong việc dạy học của mình. Không chỉ vậy, qua việc theo dõi chế độ và các hoạt động của con hằng ngày, phụ huynh sẽ đánh giá được khả năng, sự hiệu quả trong mỗi chương trình để từ đó có những kiến nghị, đề xuất mới nhằm đóng góp xây dựng đối với nhà trường tốt đẹp hơn.

Tại trường mầm non Con Mèo Vàng, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của con khi sinh hoạt và học tập, bởi hệ thống camera an ninh chuẩn HD đã được trang bị đầy đủ và cẩn thận giúp phụ huynh có thể quan sát con mình mọi lúc mọi nơi. Không có sự an toàn nào bằng cách chính mình kiểm nghiệm hoặc quan sát. Để con mạnh khỏe học tập và an yên vui chơi, phát triển mỗi ngày, trao cho con sự yêu thương an toàn nhất tại Con Mèo Vàng ngay hôm nay.