CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI YELLOW KITTY MANG LẠI ĐIỀU GÌ CHO TRẺ?

Mother Goose Time là giáo trình Anh ngữ dành cho nhiều trường mầm non nổi tiếng tại Mỹ - hướng đến phát triển toàn diện 8 trí thông minh được khoa học chứng minh và 33 kỹ năng đánh giá qua các hoạt động hàng ngày.


Mỗi bài hc ở Hệ thống trường Mầm non Song ngYellow Kitty theo chương trình Mother Goose Time sẽ tích hợp 2, 3 kỹ năng giúp trẻ phát triển tư duy và kỹ năng trong những năm đầu đời ca trẻ. Ngoài không gian học tập tại lớp, trong khuôn viên trường, được trang bị học cụ, tư liệu học tập và giảng dạy đy đ, phong phú, các bn hc sinh còn đưc tham gia nhng chuyến dã ngoi lý thú, b ích mi tháng sát vi ni dung hc tp.Với lộ trình học tập rõ ràng, Yellow Kitty giúp tr chú trọng phát triển cho bé 6 phương diện chính:

✅Tình cảm xã hội

Khám phá thế giới

Thể chất

Sự sáng tạo

Ngôn ngữ và khả năng đọc viết

Tư duy toán và suy luận* Trẻ không những sn sàng, tự tin bước vào lớp một, mà còn VỮNG VÀNG PHÁT TRIỂN trong các cấp học tiếp theo.

* Để hiểu rõ về nội dung vui học và an tâm với môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện của nhà trường, quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan các cơ sti Qun 7, Qun 9, Qun 10 và cho bé làm quen với không gian học tập trước khi ghi danh cho conti trưng.


Hãy click vào đây để tải về máy