Chương trình tiếng Anh bản ngữ tại Con Mèo Vàng - Những điều cần biết

Tầm quan trọng của ngoại ngữ đặc biệt là tiếng anh đối với thế giới hiện nay đã được khẳng định bằng cơ hội phát triển trong tương lai của mọi thế hệ và sự thay đổi, hội nhập, toàn cầu hóa của quốc gia với thế giới.

Nắm bắt được sự hội nhập của thế giới mới, trường mầm non Con Mèo Vàng đã luôn phổ cập các chương trình đào tạo tiếng anh cho trẻ một cách khoa học và bài bản nhất nhằm đem đến sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho bé khi sắp bước trang một trang sách mới cần bổ sung sự mạnh mẽ và can đảm hơn.


 Ngoài việc được học tiếng anh, các bé còn có cơ hội tham gia vào các giờ học bổ ích, chương trình dã ngoại hàng tháng của trường (Ảnh-YLK)

Chương trình tiếng anh bản ngữ tại trường mầm non Con Mèo Vàng được xây dựng trên nền tảng thấu hiểu về sự cần thiết của một phương pháp dạy tiếng anh cho trẻ sao cho hợp lý, khoa học và phù hợp nhất với lứa tuổi của các em. Chúng tôi hiểu rằng, trẻ em ở lứa tuổi mầm non cần một sự tiếp xúc, làm quen lúc đầu với ngôn ngữ hoàn toàn mới sẽ phải trải qua những yếu tố nhất định.

Chương trình học độc đáo, phù hợp với sự phát triển của trẻ

Việc dạy tiếng anh cho trẻ mầm non tại Con Mèo Vàng sẽ được xây dựng với các chương trình sao cho phù hợp nhất với trình độ của bé. Trước hết, các bé sẽ được làm quen và tiếp xúc với tiếng anh qua hình ảnh và các phương tiện dạy học. Bởi trẻ em thường dễ hứng thú với những hình ảnh đầy màu sắc xoay quanh các chủ đề con vật, đồ chơi, cây cối… Đồng thời, giáo viên sẽ cho các bé giải trí bằng những bài hát vui nhộn, có giai điệu lôi cuốn thú vị trong phim hoạt hình, truyện tranh... nhằm khơi dậy sự hứng thú và hình thành nên sự yêu thích nghe nhạc bằng ngôn ngữ mới cho bé.


Hoạt động dã ngoại độc đáo, thú vị (Ảnh-YLK)

Bên cạnh đó, trường mầm non Con Mèo Vàng bổ sung thêm nhiều chương trình và hoạt động vui chơi xen lẫn học tiếng anh để trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, hiệu quả nhất. Bằng việc tạo ra môi trường học tiếng anh gắn với các hoạt động ngoại khóa như dã ngoại, thăm viện bảo tàng… giúp trẻ có cơ hội mở rộng tầm hiểu biết về thế giới xung quanh bằng tiếng anh và ngầm hình thành nên sự hứng thú, đam mê với ngoại ngữ của trẻ.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng

Ngoài ra, giáo viên bản ngữ sẽ thường xuyên giao lưu, đối thoại với trẻ và hướng cho trẻ phản xạ bằng tiếng anh theo bản năng sao cho hài hòa nhất. Hình thành dần khả năng ghi nhớ và xử lý thông tin, tạo dựng sự mạnh dạn, tự tin và phong thái bạo dạn, dũng cảm khi giao tiếp với người xung quanh, đồng thời khai thác khả năng tiềm ẩn trong tính cách của bé về sự năng động và nhiệt huyết với các hoạt động bên ngoài.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ tại EIV Education được đào tạo bài bản, đến từ các quốc gia có tiếng Anh là mẹ đẻ như Anh, Úc, Mỹ, Canada,...Các cô đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như CELTA, TESOL,...cùng kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo tiếng anh cho bé chắc chắn sẽ mang đến cho con môi trường anh ngữ tốt nhất.


Các bé có cơ hội tiếp xúc với tiếng anh ngay từ sớm, hình thành tư duy chuẩn về ngoại ngữ (Ảnh-YLK)

Đặc biệt nhất là trường mầm non Con Mèo Vàng sở hữu chương trình học độc quyền từ Mỹ mang tên "Mother Goose Time” hướng bé đến sự phát triển toàn diện hơn, không chỉ giỏi tiếng anh mà còn ở cách tư duy linh hoạt và nhạy bén, kích cầu trí nhớ của bộ não một cách tối ưu.

Với chương trình tiếng anh bản ngữ hội tụ đủ những yếu tố phù hợp nhất dành cho trẻ em tại trường mầm non Con Mèo Vàng, hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều điều bổ ích cùng nền tảng kiến thức vững vàng sẵn sàng để bé chắp nối tương lai cùng bước sang một trang sách mới. Từ hệ thống thông tin được nghiên cứu qua các tài liệu và hiện trạng thực tế, chúng tôi tin rằng, trường mầm non Con Mèo Vàng là nơi hội tụ đủ các yếu tố cần và đủ cho một chương trình tiếng anh bản ngữ hoàn hảo nhất dành cho trẻ em.