Giờ học Làm Quả Núi - Lớp Misa Quận 7

Chủ đề về thiên nhiên luôn là bài học muôn thuở được áp dụng trong các chương trình học, từ mầm non, tiểu học, trung học,..hay cao hơn là bậc đại học. Bởi ai cũng biết, chúng ta đang phải sống trong một môi trường với thiên nhiên đang bị đe dọa, hủy hoại bởi chính bàn tay con người. Hiểu về thiên nhiên là cách tốt nhất để rèn luyện các con bảo vệ thiên nhiên, môi trường, đem đến cuộc sống với môi trường xanh, sạch.

Bằng cách này, bạn sẽ gieo vào lòng bé tình yêu thiên nhiên nếu như biết cách dạy bé về sự kì diệu của tự nhiên. Trẻ con thường có sự ràng buộc bẩm sinh với sự phát triển của vạn vật. Dạy bé cách chăm sóc và nâng niu những gì thuộc về tự nhiên sẽ hình thành ở bé sự tôn trọng giá trị của thế giới xung quanh mình.

Quan sát thế giới tự nhiên ngay từ khi biết nói luôn khiến bé tò mò. Bé có thể hỏi bạn về tại sao bầu trời lại xanh, tai sao con chim biết bay, tại sao con cá sống ở dưới nước...? Hàng loạt các câu hỏi mà bạn phải trả lời. Đó là cách bạn mang thế giới tự nhiên tới với bé thật dễ dàng.

Bài học LÀM QUẢ NÚI của lớp Misa Quận 7, chính là một trong số những bài học về thiên nhiên mà Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Yellow Kitty đã khéo léo lồng ghép vào giờ học của các con. Các bé được tìm hiểu về thiên nhiên, hóa thân thành những loài vật sinh sống trong môi trường với khát khao được bảo vệ và yêu thương. Ba/Mẹ cùng conn tham gia buổi học để xem các con làm gì nhé!