Hoạt động nội bộ Tháng 10

Sau một tháng quay trở lại trường học, các bé đã dần thích nghi với môi trường mới, lớp học mới, các bạn cùng lớp và các cô. Đây cũng là lúc Trường bắt đầu đẩy mạnh các môn học, hoạt động đúng với chủ đề, chuyên môn theo chương trình Mother Goose Time và Reggio Emilia, phát triển toàn diện cho trẻ.

Bên cạnh hoạt động thường niên tổ chức sinh nhật cho các bé có ngày sinh trong tháng và English Club, câu lạc bộ Tiếng Anh giúp nâng cao ngoại ngữ, thỏa sức vui chơi thì chương trình học cũng được áp dụng với nhiều chủ đề, bài học hấp dẫn.


Tháng 10 là lúc các con sẽ được vi khắp thế giới, từ Châu Âu, Châu Phi, đến những quốc gia Châu Á để khám phá hết tất cả tinh hoa của vùng miền với nhiều chủ đề, bài học hấp dẫn như:

Khám phá Kim Tự Tháo trên cát

Những tháp nghiêng, tìm hiểu về tháp nghiêng Pisa

Thành phố mì

Du lịch, trải nghiệm suối,

…....

Bên cạnh đó, các bé còn được Nhà Trường tổ chức tham quan những nông trại xanh, nơi có hoa tươi, quả ngọt, thử sức trải nghiệm làm nông dân nữa Ba/Mẹ ạ. Tháng 10 này, có ngày đặc biệt dành cho mẹ, và đây cũng chính là lúc các con trỗ tài làm quà, làm hoa tặng mẹ, tri ân người phụ nữ xinh đẹp, vĩ đại của cuộc đời. Lễ hội Halloween hóa trang cũng được tái hiện tại 3 chi nhánh của trường với những màn hóa trang vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Quí Phụ Huynh cùng chờ đợi nhé!