Hội thảo Học Tự Nhiên Với Thiên Nhiên

Tháng 8 vừa qua, Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Yellow Kitty đã tổ chức thành công chương trình hội thảo Học Tự Nhiên Với Thiên Nhiên ở 3 chi nhánh Quận 7, Quận 9 và Quận 10 với sự tham gia của các bạn nhỏ từ các lớp học và Quí Phụ Huynh học sinh.

Chương trình hội thảo đi vào khai thác những mặt lợi, tích cực cũng như mang đến cho phụ huynh cái nhìn chi tiết về 2 chương trình học Mother Goose Time và Reggio Emilia được mua bản quyền từ Mỹ. Trẻ tham gia học Mother Goose Time và Reggio Emilia sẽ nhận được những gì đối với sự phát triển.

Mầm non Yellow Kitty triển khai chương trình giáo dục trẻ mầm non có kết hợp các yếu tố cốt lõi của trường Mẫu Giáo Quốc Tế Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình giảng dạy theo phương pháp Reggio Emilia giúp đánh thức tiềm năng sẵn có, tạo điều kiện để trẻ tự do sáng tạo.Trong khi đó, Mother Goose Timeđược thiết kế độc đáo để hỗ trợ Giáo viên và Phụ huynh có thêm thời gian để quan sát, tìm hiểu, và chơi với trẻ. Chương trình cung cấp cho các tài liệu cụ thể và ý tưởng về làm thế nào để truyền cảm hứng cho trẻ thông qua nghệ thuật, âm nhạc, trò chơi logic và các hoạt động truy vấn thực hành.
Mother Goose Timekết hợp một cách độc đáo 33 kỹ năng theo nghiên cứu, qua các hoạt động và các dự án khám phá hàng tháng. Khi các bé tham gia vào chương trìnhMother Goose Time, các bé sẽ được tiếp xúc với những kỹ năng hỗ trợ cho sự phát triển về cảm xúc xã hội, thể chất, ngôn ngữ và nhận thức một cách hết sức tự nhiên. Những kỹ năng này, khi được kết hợp với một môi trường nuôi dưỡng, phương pháp giảng dạy có chủ đích, và các mối quan hệ ý nghĩa, sẽ hỗ trợ rất nhiều để trẻ sẵn sàng cho việc đi học.

 

Đồng hành cùng chuỗi hội thảo trong suốt thời gian vừa qua là Giám đốc đào tạo, Tiến Sĩ Nguyễn Thị Hồng Phượng - đang là cố vấn cho các chương trình học tại Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Yellow Kitty. Kính mời Quí Phụ Huynh cùng xem lại một vài hình ảnh của toàn hệ thống trong buổi workshop tháng 8 vừa qua nhé!