Cầu vồng từ những viên kẹo sắc màu

Thí nghiệm giúp trẻ theo dõi tác động của nước nóng đối với phẩm màu phủ trên từng viên kẹo.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI YELLOW KITTY MANG LẠI ĐIỀU GÌ CHO TRẺ?

Mother Goose Time là giáo trình Anh ngữ dành cho nhiều trường mầm non nổi tiếng tại Mỹ - hướng đến phát triển toàn diện 8 trí thông minh được khoa học chứng minh và 33 kỹ năng đánh giá qua các hoạt động hàng ngày.

Mang gì để bảo vệ sức khỏe khi đi du lịch cùng bé

Các gia đình đang tranh thủ những ngày nghỉ Hè cuối cùng của con để thực hiện những kỳ nghỉ thư giãn, nạp năng lượng trước thềm năm học mới. Để có một chuyến du lịch đáng nhớ và an toàn với các con, ngoài quần áo, tư trang, Yellow Kitty đã chọn ra danh sách những đồ dùng bảo vệ sức khỏe mà ba mẹ cần mang theo!

10 việc nên dạy con tự làm tại nhà

Từ lúc mới chào đời, trẻ khao khát tự làm mọi thứ. Phương pháp giáo dục Montessori tập trung khuyến khích tính độc lập và trao cho trẻ sự tự tin. Dưới đây là10 nhiệm vụ trẻ có thể tự làm mà không cần sự giúp đỡ của bố mẹ.

Dạy trẻ không ngắt lời khi nói chuyện

Thiết lập quy tắc và dạyphương pháp thu hút sự chú ý sẽ giúp trẻ biết cách không ngắt lời người kháckhi nói chuyện. Ở tuổi thứ 5 trở đi, trẻ bắt đầu nói nhiều hơn, điều này cho thấy khả năng ngôn ngữ, từ vựng của trẻ phát triển tốt. Tuy nhiên, bên cạnh việc khuyến khích trẻ nói, người lớn cần đặt ra những quy tắc nhất định, dạy phép tắc trong giao tiếp, đặc biệt là không ngắt lời người khác.

Hậu trường chụp ảnh kỉ yếu khối Lá 2020

Mới ngày nào các con còn chập chững vào mẫu giáo, tạm xa vòng tay Ba/Mẹ để bắt đầu một môi trường học tập mới tại Hệ thống trường mầm non song ngữ Con Mèo Vàng. Ấy ậy, thấm thoát cũng 3 năm, các cô các cậu trò ngây ngô cũng đã tốt nghiệp, chuẩn bị cho hành trình phía trước ở cấp tiểu học.

Bé vui đến trường - Ưu đãi chào hè 2020

Chào hè tưng bừng, hệ thống trường mầm non sông ngữ Con Mèo Vàng đang “rục rịch” chuẩn bị cho khóa hè 2020 cực kỳ hấp dẫn với nhiều bài học thiết thực, bổ ích, tác động đến sự phát triển của con yêu. Cụ thể:

Không phải đứa trẻ nào cũng học giỏi – Câu chuyện cho cha mẹ

Có câu nói: “Mỗi một hạt giống đều thích hợp với nơi mà nó sinh trưởng, chỉ có trong hoàn cảnh thích hợp mà vun trồng nó mới có thể mọc vừa to lớn vừa khoẻ mạnh.”

5 phút vừa chơi vừa học cùng con yêu

Việc gần gũi với cha mẹ rất có lợi cho sự phát triển thể chất và trí tuệ cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại, nhiều cha mẹ dần rút ngắn thời gian dành cho con. Như vậy, với quỹ thời gian hạn hẹp, các bậc phụ huynh có thể cùng con thực hiện một số hoạt động sau đây để gắn kết gia đình: