Phương pháp dạy con tự bảo vệ chính mình hiệu quả

Tự bảo vệ bản thân khỏi các tình huống nguy hiểm trong cuộc sống là kỹ năng quan trọng và cần thiết mà bất cứ cha, mẹ nào cũng nên trang bị đầy đủ cho bé. Ngoài vòng tay ba, mẹ không phải lúc nào bé cũng được chăm sóc bởi thầy cô và nhà trường. Sẽ có thời điểm bé cần tự mình bước chân ra ngoài cuộc sống rộng lớn để khám phá và phát triển.

10 loại thực phẩm tốt cho sự phát triển của bé

Dù ở trường học hay ở nhà, đối với dinh dưỡng cung cấp cho con ba, mẹ nên theo dõi thường xuyên để thay đổi các chất dinh dưỡng sao cho khoa học. Đồng thời việc tìm hiểu về các loại thực phẩm tốt cho sự phát triển của con cũng là vấn đề cần thiết. Mời ba, mẹ hãy cùng Hệ thống Trường mầm non song ngữ Yellow Kitty khám phá 10 loại thực phẩm tốt cho sự phát triển của con nhé !

Những hoạt động có ích cho sự phát triển của trẻ mầm non

Lứa tuổi mẫu giáo là giai đoạn cần rất nhiều năng lượng để đáp ứng những nhu cầu vui chơi, học tập, hoạt động hằng ngày. Vì thế việc giúp cho trẻ xây dựng và hình thành những thói quen tốt đặc biệt là tham gia những hoạt động tốt thực sự rất quan trọng và cần thiết

5 điều phụ huynh cần quan tâm khi cho con học Tiếng Anh

Nhiều trẻ em ở lứa tuổi mẫu giáo hiện nay được ba, mẹ cho tiếp xúc với ngôn ngữ mới chủ yếu là tiếng anh bằng nhiều phương pháp khác nhau. Có thể học tại trung tâm tiếng anh thiếu nhi hoặc tham gia các lớp, câu lạc bộ tiếng anh tại địa phương tổ chức… Hiện nay, tại các trường mầm non song ngữ đã kết hợp các chương trình tiếng anh cho trẻ, tạo nên một phương pháp thú vị cho sự lựa chọn của phụ huynh

Tại sao nên cho bé học tại Yellow Kitty

Hệ thống trường mầm non song ngữ Yellow Kitty từ lâu đã được nhiều ba, mẹ truyền tai nhau về chất lượng giảng dạy, kế hoạch chăm sóc bé uy tín, an toàn. Hãy cùng khám phá sự đặc biệt tại Hệ thống trường mầm non song ngữ Yellow Kitty nhé!

Tại sao bé nên tham gia chương trình hè 2019

Với lượng kiến thức thực tế đầy thú vị xung quanh cuộc sống, không chỉ còn là những “bài học” và không đơn giản chỉ là những “trò chơi”... Mà ở Super Summer Fun - “sân chơi” tuyệt vời cho mùa hè lý tưởng của bé sẽ có nhiều điều hấp dẫn hơn thế.

Chương trình hội thảo hè “SUPER SUMMER FUN”

Hiểu được tâm tư của người làm Cha, làm Mẹ, Hệ thống trường Mầm non song ngữ Yellow Kitty đã dày công nghiên cứu và thiết lập chương trình “SUPER SUMMER FUN”. Chương trình bổ ích được định hướng cung cấp “KIẾN THỨC và KỸ NĂNG” cho các con.

Chương trình hè SUPER SUMMER FUN

Chương trình hè 2019 "SUPER SUMMER FUN” tại Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Yellow Kitty được nghiên cứu và xây dựng một cách kỹ lưỡng với các nội dung mới mẻ hội tụ nhiều chủ đề độc đáo, phù hợp với tiềm thức và cách tiếp thu của trẻ

Trường mầm non chất lượng tại Hồ Chí Minh

Trường mầm non chất lượng liệu có phải là giải pháp mà nhiều ba, mẹ tại thành phố Hồ Chí Minh đang cảm thấy rất tin tưởng và cần thiết trong đời sống hiện nay. Với mong muốn dành cho bé yêu những điều kiện tốt nhất trong những năm tháng đầu đời nên tìm và lựa chọn môi trường phù hợp giúp bé phát triển một cách hoàn hảo là điều mà nhiều phụ huynh hiện nay phân vân, lo lắng.

Lợi ích khi cho bé học tiếng anh sớm

Cho trẻ học tiếng Anh khi 4-10 tuổi giúp con bạn tiếp thu tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn.Việc cho trẻ học ngoại ngữ còn sớm được khoa học chứng minh mang lại nhiều lợi ích về kỹ năng lẫn tư duy của trẻ.