Chương trình hè 2019 “SUPER SUMMER FUN” tại Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Yellow Kitty được nghiên cứu và xây dựng một cách kỹ lưỡng với các nội dung mới mẻ hội tụ nhiều chủ đề độc đáo, phù hợp với tiềm thức và cách tiếp thu của trẻ

Mỗi dịp hè về là phụ huynh tại các thành phố lại nô nức tìm kiếm các chương trình học hè thú vị, hội tụ những đặc điểm ấn tượng và có khả năng đem đến cho trẻ những bài học bổ ích nhất. Chương trình học hè trong năm 2019 tại Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Yellow Kitty là một trong những chương trình đầy lý thú và hấp dẫn giúp trẻ tiếp thu lớp kiến thức mới đầy mới mẻ và sáng tạo. Hãy cùng khám phá điều bí mật thú vị nằm trong chương trình học tại đây nhé!

Chương trình hè 2019 “SUPER SUMMER FUN” tại Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Yellow Kitty được nghiên cứu và xây dựng một cách kỹ lưỡng với các nội dung mới mẻ hội tụ nhiều chủ đề độc đáo, phù hợp với tiềm thức và cách tiếp thu của trẻ. Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Yellow Kittyhiểu rằng, trẻ thơ là lứa tuổi cần thúc đẩy sự sáng tạo và tiếp nhận những điều mới mẻ một cách đặc biệt nhất để nuôi dưỡng sự phát triển lâu dài và bền vững cho những trái tim nhiệt huyết, năng động hơn khi tâm hồn các bé lớn lên theo thời gian.

Ở lứa tuổi mầm non, các bé là những nhịp sống chất chứa tiềm năng sáng tạo vượt trội và mạnh mẽ hơn so với các lứa tuổi khác. Mọi thứ đối với lứa tuổi này đều là những điều mới lạ, giống nhau ở điểm này, khác nhau ở điểm kia… Cùng với sự hoàn thiện về nhận thức, sự tò mò và mong muốn khám phá mọi thứ xung quanh luôn hiện hữu trong hành vi của bé. Nhưng đôi khi, trong nhiều trường hợp cha mẹ không thấu hiểu hết những sự tò mò mãnh liệt trong tâm hồn trẻ nhỏ nên không biết đầu tư hoặc đầu tư sai cách kìm hãm sự nuôi dưỡng và tiềm năng sáng tạo bí ẩn trong tâm hồn trẻ thơ.

Hiểu được đặc điểm của sự tò mò mạnh mẽ trong trẻ cần được khai phá và nuôi dưỡng từng ngày, Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Yellow Kitty giới thiệu đến quý phụ huynh chương trình học hè 2019 với những nội dung vô cùng độc đáo và gần gũi giúp trẻ có một mùa hè đầy những trải nghiệm thú vị với: những “Câu chuyện về mặt trời”, thỏa sức khám phá những điều mới xung quanh “Kho tàng truyện thế giới” và sở hữu những kiến thức bổ ích thông qua các hoạt động thực tế như: “Hội chợ ẩm thực hè”, “Olympic mùa hè”, “Cuộc thi ảnh năng động mùa hè”…

Chương trình hè 2019 “SUPER SUMMER FUN” tại Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Yellow Kitty thực sự là “sân chơi” thú vị giúp các con được rèn luyện trí óc lành mạnh và nâng cao các kỹ năng cần thiết để khai phá những tiềm năng bí ẩn. Trong vòng 12 tuần từ ngày 10 tháng 6 đến hết ngày 30 tháng 8 năm 2019 (từ thứ hai đến thứ 6 hằng tuần) các bé sẽ được vui chơi và học tập trong điều kiện phù hợp và hấp dẫn nhất.

Hãy dành cho con một mùa hè kỷ niệm thân thương và đáng nhớ với những điều mới lạ đầy thú vị năm trong năm 2019 này. Nhanh tay sở hữu cho bé con một môi trường “đánh thức tiềm năng và nuôi dưỡng sự sáng tạo” bằng cách liên hệ hotline của Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Yellow Kitty để nhận được sự tư vấn nhé!

Bài viết liên quan

PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Quý phụ huynh vui lòng điền các thông tin dưới đây, bộ phận tư vấn của Nhà Trường sẽ chủ động liên hệ với Quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

    0908 270 004