• Uncategorized
  • Chương trình hội thảo hè “SUPER SUMMER FUN”

Sài Gòn bắt đầu chuyển mình bước vào những ngày hè oi ả cũng là lúc báo hiệu một kỳ học của các bé sắp kết thúc. Ba/Mẹ bắt đầu tìm kiếm cho con những hoạt động bổ ích cho mùa hè sôi động và vui vẻ. Sẽ thật là khó để có một chương trình “mùa hè lý tưởng” cho bé con nếu Ba/Mẹ không biết cách cân bằng giữa việc học và chơi để con yêu vừa có thời gian tiếp thu những kiến thức mới bổ ích, vừa xây dựng kỷ niệm đẹp đẽ của một mùa hè thật ấn tượng và đáng nhớ.

Hiểu được tâm tư của người làm Cha, làm Mẹ, Hệ thống trường Mầm non song ngữ Yellow Kitty đã dày công nghiên cứu và thiết lập chương trình “SUPER SUMMER FUN”. Chương trình bổ ích được định hướng cung cấp “KIẾN THỨC và KỸ NĂNG” cho các con. 

Thời gian diễn ra: 
  •  9h – 11h15, Chủ Nhật, ngày 05/05/2019 tại Cơ sở 2 quận 7: 35 – 37L đường số 2, KDC Phú Mỹ, phường Phú Mỹ, quận 7, TP. Hồ Chí Minh 

  • 9h – 11h15, Chủ Nhật, ngày 12/05/2019 tại Cơ sở 3 quận 9: AG – 22 CC The Eastern – 299 đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, TP Hồ Chí Minh

  • 9h – 11h15, Chủ Nhật, ngày 19/05/2019 tại Cơ sở 1 quận 10: 62 Nguyễn Ngọc Lộc, phường 14, quận 10, TP Hồ Chí Minh. 

Chương trình hè cũng bổ sung cho bé CHUỖI KỸ NĂNG cần thiết làm việc”nhóm” hay “độc lập” bao gồm: quan sát, trải nghiệm, tiếp nhận, thể hiện, đánh giá. Quan trọng nhất là khai thắc sự tự tin trong con, dạy con biết yêu quý bản thân mình và tôn trọng người khác.

Vậy các bé sẽ “làm gì” và “hoạt động” như thế nào trong “SUPER SUMMER FUN” tại hệ thống trường mầm non song ngữ Yellow Kitty? Tại khuôn khổ của chương trình, các bé sẽ trải nghiệm khung giờ sinh hoạt văn minh, mới mẻ mang tính “tự lập” để bé tự tin và mạnh mẽ hơn: tự chăm sóc theo chỉ dẫn có thể yêu cầu hỗ trợ và được hỗ trợ, từ đó rèn cho bé thói quen văn minh vệ sinh và biết bảo vệ môi trường.
Tiếp đó, các bé sẽ được tham gia các hoạt động “vui chơi – khám phá – biểu diễn” bao gồm các kế hoạch vận động ngoài trời để kích hoạt hệ thần kinh và hô hấp, làm việc nhóm với nguyên, vật liệu từ thiên nhiên, sáng tạo độc lập khi chơi, học, biểu diễn, thi đua để tiếp thêm ý chí, bộc lộ khả năng và tránh trường hợp cảm thấy bị phân biệt đối xử…

Để bé có được một mùa hè lý tưởng đầy bổ ích, vui mà không hề nhàm chán Ba/Mẹ hoàn toàn có thể đem đến cho con một mùa hè ý nghĩa với “SUPER SUMMER FUN”. Đăng ký tham dự ngay hôm nay qua hotline của trường: 0909 381 788 – 0908 270 004.

Hệ thống trường mầm non song ngữ Yellow Kitty sẵn sàng đồng hành cùng Con yêu trong mùa hè đầy sôi động. Ngại gì mà Ba/Mẹ còn chần chừ nhỉ? Đăng ký ngay cho con thôi nào. Hệ thống trường mầm non song ngữ Yellow Kitty hân hạnh được đồng hành cùng gia đình bạn.

Bài viết liên quan

PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Quý phụ huynh vui lòng điền các thông tin dưới đây, bộ phận tư vấn của Nhà Trường sẽ chủ động liên hệ với Quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

    0908 270 004