• Uncategorized
  • Hậu trường chụp ảnh kỉ yếu khối Lá 2020

Mới ngày nào các con còn chập chững vào mẫu giáo, tạm xa vòng tay Ba/Mẹ để bắt đầu một môi trường học tập mới tại Hệ thống trường mầm non song ngữ Con Mèo Vàng. Ấy ậy, thấm thoát cũng 3 năm, các cô các cậu trò ngây ngô cũng đã tốt nghiệp, chuẩn bị cho hành trình phía trước ở cấp tiểu học.

Các bạn hào hứng trong buổi chụp ảnh kỉ yếu

Cả cô và trò đều rất đáng yêu

Năm nào cũng vậy, cứ vào hè, cô trò lại bịn rịn chia tay. Kí ức còn lại hữu hình nhất chính là khoảnh khắc qua những khung ảnh kỉ yếu được ghi lại. Năm nay cũng thế, mùa hè tuy trễ hơn mọi năm nhưng các con vẫn được trải qua đầy đủ những cảm xúc tại trường.

Admin “nhá hàng” vài tấm ảnh hậu kì chụp kỉ yếu 2020 của Hệ thống trường mầm non song ngữ Con Mèo Vàng đây ạ! Nhìn ảnh mà không khỏi mỉm cười vì các con quá là yêu. Yêu và thương các con rất nhiều.
Trong lúc chờ đợi phiên bản ảnh hoàn chỉnh nhất, Ba/Mẹ cùng Admin ngắm nhìn những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của các bạn nhỏ khối Lá trong buổi chụp ảnh ngoài trời nha. Không quên cho các con thật thật nhiều nữa nhé ạ
——————————
HOTLINE: 0909 381 788 – 0908 270 004
Yellow Kitty Quận 10
62 Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10.
Yellow Kitty Quận 7.
35 – 37L đường số 2, Phường Phú Mỹ, Quận 7
Yellow Kitty Quận 9.
AG-22 CC The Eastern – 299 Đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9

 

Bài viết liên quan

PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Quý phụ huynh vui lòng điền các thông tin dưới đây, bộ phận tư vấn của Nhà Trường sẽ chủ động liên hệ với Quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

    0908 270 004