Mother Goose Time là giáo trình Anh ngữ dành cho nhiều trường mầm non nổi tiếng tại Mỹ – hướng đến phát triển toàn diện 8 trí thông minh được khoa học chứng minh và 33 kỹ năng đánh giá qua các hoạt động hàng ngày.
Mỗi hoạt động của giáo trình sẽ tích hợp 2, 3 kỹ năng giúp trẻ phát triển trí thông minh, hoàn thiện 33 kỹ năng trong những năm đầu đời. Với thiết kế hấp dẫn, giáo trình cung cấp các tài liệu cụ thể và ý tưởng hỗ trợ giáo viên và phụ huynh cách làm thế nào để truyền cảm hứng cho trẻ thông qua nghệ thuật, âm nhạc, trò chơi logic và các hoạt động truy vấn thực hành. Từ đó, các bé sẽ được tiếp xúc với những kỹ năng để phát triển về cảm xúc xã hội, thể chất, ngôn ngữ và nhận thức một cách tự nhiên.
Tại Con Mèo Vàng, bé được phát triển một cách toàn diện nhất (Ảnh-Yellowkitty)
Theo đó, thông qua âm nhạc, vẽ, đóng kịch… trẻ sẽ phát triển kỹ năng sáng tạo, thể hiện trí tưởng tượng phong phú. Các thí nghiệm khoa học hỗ trợ trẻ khám phá cuộc sống hàng ngày, tính chất vật lý của vật chất và hiểu các khái niệm thời tiết, môi trường sống tự nhiên. Hoạt động phát triển thể chất (leo trèo, bò, đá bóng, bơi…) đề cập đến kỹ năng vận động tinh và thô, đồng thời giúp trẻ tăng sức mạnh, kiểm soát cơ bắp.
Hay học một ngôn ngữ thứ hai cũng là quá trình xã hội và nhận thức phức tạp, giúp trẻ từng bước quan sát và phản hồi bằng cử chỉ. Theo thời gian, đứa trẻ sẽ tiến triển thành lời nói và đạt sự lưu loát cả về khả năng hiểu và giao tiếp ngôn ngữ. Mother Goose Time cung cấp các công cụ, dụng cụ trực quan đầy màu sắc và các dự án thực hành để thu hút và khuyến khích trẻ thể hiện bản thân bằng ngôn ngữ thứ hai suốt cả ngày.
Cứ vậy, mỗi hoạt động của giáo trình sẽ tích hợp 2, 3 kỹ năng giúp trẻ phát triển trí thông minh và hoàn thiện 33 kỹ năng trong những năm đầu đời. Con Mèo Vàng là trường mầm non sử dụng giáo trình Mother Goose Time vào giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ. Hơn thế, trường còn bổ sung vào chương trình này nhiều hoạt động khác, như các dự án, trò chơi về nghệ thuật và thủ công, các bài hát, ngón tay kể chuyện, kịch sáng tạo, bài tập, khoa học, hình dạng, con số, màu sắc, bảng chữ cái… thông qua chủ đề mỗi tuần và tháng.
Bé được tham gia vui chơi cùng bạn bè (Ảnh-Yellowkitty)
Cụ thể, trẻ luôn bắt đầu ngày mới với tiết Ngồi vòng tròn, cùng tham gia thảo luận về một chủ đề của ngày. Trong thời gian này, trẻ em học cách lắng nghe, chia sẻ, thể hiện bản thân, cho và nhận những ý kiến; tạo cho bé cơ hội để thể hiện những gì bé đang học.
Ngoài ra, trẻ tại Yellowkitty được tiếp cận với tiếng Anh từ rất sớm bởi đội ngũ giáo viên mầm non bản xứ có chuyên môn đứng lớp. Yếu tố sân chơi ngoài trời cũng được nhà trường chú trọng, ưu tiên diện tích rộng, thoáng, gần gũi với thiên nhiên để trẻ có không gian học và chơi kết hợp.
Để những năm tháng lớn lên của trẻ thơ được phát triển toàn vẹn nhất, hãy để Con Mèo Vàng đồng hành cùng bé bạn nhé!

Bài viết liên quan

PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Quý phụ huynh vui lòng điền các thông tin dưới đây, bộ phận tư vấn của Nhà Trường sẽ chủ động liên hệ với Quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

    0908 270 004