Thông điệp

  • Thông điệp
THÔNG ĐIỆP TỪ

NGƯỜI SÁNG LẬP

  • Bản thân là một người mẹ có con cùng độ tuổi mầm non. tôi hiểu hơn ai hết những trăn trở của các bậc phụ huynh khi có con đến tuổi đi học, làm sao tìm được một ngôi trường mầm non tốt nhất để gửi gắm "báu vật” của đời mình là điều không đơn giản. Thấu hiểu được điều đó, tôi cùng đội ngũ giáo viên trường Mầm Non Con Mèo Vàng đã và đang xây dựng một ngôi trường đáp ứng được tất cả các yêu cầu, mong muốn từ Quý Phụ Huynh dành cho con em mình, một ngôi trường của sự thương yêu, sự sáng tạo và đầy nhân văn.
  • Lứa tuổi mầm non là giai đoạn "Vàng” để các bé phát triển nhân cách của một con người, ý thức được điều đó, hằng ngày chúng tôi luôn cập nhật kiến thức từ các nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, sau đó sắp xếp, biên soạn lại cho phù hợp với xã hội Việt Nam, cuối cùng truyền đạt đến các con qua những bài học, trò chơi…Ngoài kiến thức, chúng tôi còn dạy các con cách yêu thương con người, sống tự lập, có ý thức, chúng tôi hướng đến một ngôi trường đậm chất nhân văn.
  • Để làm được những điều này, trường Mầm Non Con Mèo Vàng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học sạch sẽ, thông thoáng, sân chơi rộng rãi thoáng mát…Quan trọng hơn cả là đội ngũ giáo viên nhà trường được đào tạo chính quy, bài bản, có trách nhiệm với công việc và đặc biệt yêu thương con trẻ. Qua các kênh giao tiếp, tôi mong muốn nhận được sự đóng góp ý kiến từ Quý Phụ Huynh, để nhà trường hoàn thiện hơn nữa với mục đích đem lại những gì tốt nhất cho con em mình.
about

CEO

Võ Thị Quế Minh

teacher

Giới thiệu

Sau 15 năm thành lập kể từ năm 2009, hiện chúng tôi có 05 cơ sở tọa lạc tại Q10, Q7 và Tp. Thủ Đức, với tổng số bé đang theo học là 350 cùng đội ngũ giáo viên hơn 100 thầy cô giáo.

Lắng Nghe

Trường mầm non song ngữ Con Mèo Vàng mong muốn nhận được nhiều đóng góp ý kiến của các phụ huynh để ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Hoàn Thiện

Chúng tôi tự hào nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh trong thời gian qua, đó là động lực mạnh mẽ để trường hoàn thiện hơn mục tiêu nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ trong thời gian tới.

PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Quý phụ huynh vui lòng điền các thông tin dưới đây, bộ phận tư vấn của Nhà Trường sẽ chủ động liên hệ với Quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

    0908 270 004