Thông điệp từ

Người Sáng Lập

Bản thân là một người mẹ có con cùng độ tuổi mầm non. tôi hiểu hơn ai hết những trăn trở của các bậc phụ huynh khi có con đến tuổi đi học, làm sao tìm được một ngôi trường mầm non tốt nhất để gửi gắm "báu vật” của đời mình là điều không đơn giản. Thấu hiểu được điều đó, tôi cùng đội ngũ giáo viên trường Mầm Non Con Mèo Vàng đã và đang xây dựng một ngôi trường đáp ứng được tất cả các yêu cầu, mong muốn từ Quý Phụ Huynh dành cho con em mình, một ngôi trường của sự thương yêu, sự sáng tạo và đầy nhân văn.

Lứa tuổi mầm non là giai đoạn "Vàng” để các bé phát triển nhân cách của một con người, ý thức được điều đó, hằng ngày chúng tôi luôn cập nhật kiến thức từ các nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, sau đó sắp xếp, biên soạn lại cho phù hợp với xã hội Việt Nam, cuối cùng truyền đạt đến các con qua những bài học, trò chơi…Ngoài kiến thức, chúng tôi còn dạy các con cách yêu thương con người, sống tự lập, có ý thức, chúng tôi hướng đến một ngôi trường đậm chất nhân văn.

Để làm được những điều này, trường Mầm Non Con Mèo Vàng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học sạch sẽ, thông thoáng, sân chơi rộng rãi thoáng mát…Quan trọng hơn cả là đội ngũ giáo viên nhà trường được đào tạo chính quy, bài bản, có trách nhiệm với công việc và đặc biệt yêu thương con trẻ. Qua các kênh giao tiếp, tôi mong muốn nhận được sự đóng góp ý kiến từ Quý Phụ Huynh, để nhà trường hoàn thiện hơn nữa với mục đích đem lại những gì tốt nhất cho con em mình.

Thông điệp từ Người Sáng Lập

Cô: Võ Thị Quế Minh

Người Sáng Lập.

Giới thiệu

Sau 08 năm thành lập kể từ năm 2009, hiện chúng tôi có 03 cơ sở tọa lạc tại Q10, Q7 và Q9, với tổng số bé đang theo học là 350 cùng đội ngũ giáo viên lên đến 80 thầy cô giáo.

Lắng Nghe

Trường mầm non song ngữ Con Mèo Vàng mong muốn nhận được nhiều đóng góp ý kiến của các phụ huynh để ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Hoàn Thiện

Chúng tôi tự hào nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh trong thời gian qua, đó là động lực mạnh mẽ để trường hoàn thiện hơn mục tiêu nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ trong thời gian tới.

Cơ sở vật chất

 • XÂY DỰNG CHUẨN MỰC

  Trường có lớp học thoáng mát an toàn, sân chơi rộng rãi, có hồ bơi, đồ chơi vận động ngoài trời phù hợp lứa tuổi của bé. Đội ngũ giáo viên Việt Nam cùng giáo viên bản ngữ tận tụy với nghề, yêu trẻ.
 • THUẬN TIỆN ĐƯA ĐÓN

  Vị trí tọa lạc ở các khu đô thị mới, giao thông thuận tiện cho quý phụ huynh trong việc đưa đón con. Hoặc phụ huynh có thể an tâm gửi con theo hệ thống xe đưa đón chuyên nghiệp của trường.
 • TIÊU CHUẨN VỆ SINH NGHIÊM NGẶT

  Các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh luôn được giữ sạch và tẩy trùng theo quy trình nghiêm ngặt của nhà trường, Ban Giám Hiệu trường xuyên kiểm tra giám sát, đảm bảo một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi sạch sẽ, an toàn nhất với tất cả các em học sinh.
 • TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

  Môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát, trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy và chăm sóc, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ, cùng với hệ thống camera chuẩn HD giúp phụ huynh có thể quan sát con mình mọi lúc mọi nơi.

Các cơ sở

Hệ thống trường mầm non song ngữ Con Mèo Vàng có 03 cơ sở tọa lạc ở Q10, Q7, Q9. Mỗi cơ sở đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất với các thiết bị dạy và học tiên tiến, môi trường học tập trong lành thoáng mát giúp các bé phát triển cả thể chất và các kỹ năng mềm.
Thành lập vào năm 2009, Trường mầm non Con Mèo Vàng - Cơ sở 1 - 62 Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh tọa lạc ở khu vực thoáng mát trong lành, vị trí thuận tiện cho việc kết nối giao thông với Quận 11, Quận 5 và các Quận lân cận.
 • 62 Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Tel :(028) 3868 5183
 • Email: info@yellowkitty.com.vn
Với mong muốn mang đến những điều tốt nhất đến cho các bé, do cơ sở 1 còn hạn chế về mặt cơ sở vật chất, và chúng tôi cũng mong muốn cho tất cả các bé trên toàn thành phố tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến sớm, chuẩn bị hành trang vững chắc cho các bé trong tương lai, đó là lý do mà chúng tôi đã thành lập cơ sở 2 tại Quận 7. Thành lập vào năm 2013, Trường mầm non Con Mèo Vàng - Cơ sở 2: 35L – 37L đường số 2, KDC Phú Mỹ, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh tọa lạc ở khu vực thoáng mát trong lành, Ở đây không gian rộng rãi, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ có hồ bơi, sân chơi rộng rãi.
góp phần đưa đến nền giáo dục tiên tiến chất lượng cao, vị trí thuận tiện cho việc kết nối giao thông với các khu đô thị Quận 7 và Quận Nhà Bè.
 • 35 - 37L đường số 2, KDC Phú Mỹ, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh Và 18- 20 đường số 5 KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
 • Tel :(028) 3785 1523
 • Email: info@yellowkitty.com.vn
Tiếp nối Cơ Sở 2 Quận 7, Trường mầm non Con Mèo Vàng thành lập Cơ sở 3 - AG 22 Chung cư The Eastern, 299 Đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. HCM, tọa lạc ở chung cư cao cấp The Eastern cùng môi trường thoáng mát trong lành, Ở đây không gian rộng rãi, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ có hồ bơi, sân chơi rộng rãi góp phần đưa đến nền giáo dục tiên tiến chất lượng cao trong khu vực, vị trí thuận tiện cho việc kết nối giao thông với các khu đô thị mới Quận 9.
 • AG-22 CC The Eastern - 299 Đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. HCM
 • Tel :(028) 6272 1981
 • Email: info@yellowkitty.com.vn