Những bài hát thiếu nhi hay và được yêu thích nhất

Việc cho trẻ làm quen với các bài hát thiếu nhi từ sớm sẽ giúp trẻ yêu thiên nhiên, đất nước, con người. Không chỉ vậy, khi trẻ có nền tảng giáo dục âm nhạc còn là phương tiện giúp trẻ nâng cao trí tuệ, phát triển thế chất và trí tưởng tượng rất tốt. Trường Mầm Non Con Mèo Vàng xin giới thiệu tới cô giáo và các bậc cha mẹ các bài hát thiếu nhi và tổng hợp lời bài hát thiếu nhi hay nhất.

Top 10 website học tiếng Anh cho bé hay nhất và miễn phí

Nhiều bậc phụ huynh đang tìm kiếm các kênh học tiếng Anh online cho con để trau dồi kiến thức và rèn luyện khả năng tự học của con nhưng chưa biết kênh nào uy tín và phù hợp? Bài viết dưới đây Mầm non Con Mèo Vàng sẽ chia sẻ đến cha mẹ top 10 website học tiếng Anh cho bé miễn phí và tốt nhất.

Quyền của trẻ em là gì? Tổng hợp các quyền cơ bản của trẻ em

Quyền của trẻ em là gì? Hiện nay, các quy định hiện hành về quyền và bổn phận của trẻ em và các nguyên tắc và biện pháp bảo đảm thực hiện quyền trẻ em nào đang được áp dụng? Sau đây là nội dung chi tiết về quyền cơ bản của trẻ em, mời Quý phụ huynh và các bạn tham khảo.

Mách mẹ cách luyện kỹ năng tiếng Anh cho bé hiệu quả ngay từ khi còn nhỏ

Nhiều bậc phụ huynh muốn dạy tiếng Anh cho con tại nhà nhưng không biết bắt đầu như thế nào và phương pháp dạy tiếng Anh cho bé nào là hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, Con Mèo Vàng sẽ giới thiệu một số cách luyện kỹ năng tiếng Anh cho bé tại nhà.

Thế nào là nuôi dạy con đúng cách? Các phương pháp nuôi dạy con tự lập và phát triển toàn diện

Nuôi dạy con đúng cách là điều mà cha mẹ luôn mong muốn để con trở nên khỏe mạnh và thông minh. Đó là lý do những phương pháp dạy con hay được cách bậc phụ huynh quan tâm và tìm hiểu. Bài viết sau của trường mầm non Con Mèo Vàng xin chia sẻ đến Quý phụ huynh những lợi ích của việc nuôi dạy con đúng cách và các phương pháp dạy con giúp con phát triển một cách toàn diện.

Bé chậm nói phải làm sao? Cách dạy trẻ chậm nói hiệu quả

Dạy trẻ chậm nói là vấn đề đang được nhiều phụ huynh quan tâm hiện hay. Chậm phát triển ngôn ngữ ở trẻ em là tình trạng khá phổ biến, gây không ít lo lắng cho các bậc phụ huynh bởi ngôn ngữ là phương tiện giúp trẻ giao tiếp và thể hiện nhu cầu, tình cảm của mình. Cùng Con Mèo Vàng tìm hiểu nguyên nhân và cách dạy trẻ chậm nói qua bài viết dưới đây.

Dấu hiệu nhận biết và nguyên nhân dẫn đến suy dinh dưỡng ở trẻ em

Suy dinh dưỡng ở trẻ em là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở trẻ dưới 5 tuổi, và gây ra các bệnh như chậm lớn, trí nhớ kém, rối loạn tiêu hóa,... Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), suy dinh dưỡng đang là mối đe dọa nghiêm trọng đối với sức khỏe trẻ em toàn cầu. Số liệu cho thấy có tới 45% trẻ em dưới 5 tuổi tử vong do suy dinh dưỡng. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến suy dinh dưỡng và cách phòng tránh? Cùng trường mầm non song ngữ Con Mèo Vàng tìm hiểu tròn bài viết dưới đây.

Những bài thơ hay nhất dành cho trẻ mầm non

Việc đọc thơ cho trẻ mầm non từ sớm sẽ giúp bé thông minh và sớm phát triển các kỹ năng trong cuộc sống. Khi ở nhà, cha mẹ cũng có thể đọc những bài thơ dành cho bé để kết nối tình cảm giữa con và các thành viên trong gia đình. Trường mầm non Con Mèo Vàng xin chia sẻ cho cô giáo và cha mẹ “Những bài thơ hay nhất dành cho trẻ mầm non”.

Biểu hiện của sốt xuất huyết ở trẻ em và cách điều trị hiệu quả tại nhà

Sốt xuất huyết ở trẻ em là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Đặc biệt, nhiều trẻ bị sốt có thể bị biến chứng nặng như sốt cao, lừ đừ, mệt mỏi, đau bụng, tay chân lạnh,... dẫn đến nguy kịch. Vì vậy, cha mẹ cần biết một số dấu hiệu của bệnh sốt xuất huyết ở trẻ để đưa trẻ đi khám và điều trị kịp thời, tránh để trẻ biến chứng nặng.

Top 8 phần mềm học tiếng Việt cho bé tập nói hiệu quả nhất

Các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một phần mềm học tiếng Việt cho bé để con vừa chơi điện thoại vừa biết nhận mặt chữ, biết cách đọc và tự luyện khả năng tư duy sáng tạo? Và, sự xuất hiện của vô số các app học tiếng Việt hiện nay khiến cha mẹ bối rối, không biết phần mềm nào miễn phí và phù hợp với con. Chính vì vậy, trường mầm non song ngữ Con Mèo Vàng đã tổng hợp thông tin về các app học tiếng Việt cho bé để cha mẹ tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất.