TOP 3 ĐẦU SÁCH PHÙ HỢP VỚI TRẺ EM 

Thói quen đọc sách từ trước đến nay luôn là nền tảng tạo ra nhiều thế hệ mầm non tương lai đất nước, trẻ em ngày càng mong muốn lĩnh hội nhiều ngôn ngữ, kiến thức, văn hoá cũng như những điều mới lạ của các nước trên thế giới cũng chính là dấu hiệu của một đất nước nhân tài, tuy nhiên, bất cứ việc gì cũng nên cần có sự chọn lọc phù hợp, Vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp ba mẹ chọn ra những đầu sách phù hợp với lứa tuổi của con. Hãy cùng Con mèo vàng tham khảo nhé!

1. Dế Mèn phiêu lưu ký

Dế mèn phiêu lưu ký

Dế mèn phiêu lưu ký mãi mãi là tác phẩm văn học kinh điển của nhà văn Tô Hoài dành cho các em thiếu nhi. Tác phẩm giáo dục các em nhỏ về lòng dũng cảm, sự khiêm tốn, biết bảo vệ những người yếu thế trong xã hội thông qua cuộc phiêu lưu của chú Dế Mèn, sau khi tự mình vượt qua những thử thách và biến cố trong chuyến phiêu lưu đầy gian nan, Dế Mèn đã tự nhận thức và rút ra bài học cho bản thân để trở thành người bản lĩnh, kiên cường và giàu lý tưởng. Do đó, đây sẽ là đầu sách giáo dục lý tưởng đầu đời để ba mẹ chọn cho các con. 

2. Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ

Nguyễn Nhật Ánh được biết đến là tác giả của những áng văn bình yên, gợi nhớ những thước phim của tuổi thơ và thanh xuân. Tương tự, Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ là tác phẩm bán chạy nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, cuốn sách sẽ mang người đọc trở về với những ký ức tuổi thơ, được sống lại trong tình bạn ngây ngô, chân thành, trong sáng và không toan tính của 4 bạn nhỏ: Mùi, Hải cò, con Tủn và cả con Tí sún. Hình ảnh một miền quê bình dị, gần gũi cùng những thanh âm yên bình sẽ giúp các bạn nhỏ dễ dàng ghi nhớ và cuốn theo. 

3. Chuyện con mèo dạy hải âu bay

Chuyện con mèo dạy hải âu bay

Chuyện con mèo dạy hải âu bay của tác giả Luis Sepúlveda – một nhà văn tài ba người Chi Lê đã mang nhân vật chú mèo Zorba và hải âu Lucky đến với đọc giả bằng tình yêu thương, tôn trọng sự khác biệt của người khác chữ “Tín” trong bất kì mối quan hệ nào. Do đó, Chuyện con mèo dạy hải âu bay không chỉ là truyện dành riêng cho trẻ em mà còn cho cả người lớn – những ai muốn yêu thương và được yêu thương.

Bài viết liên quan

PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Quý phụ huynh vui lòng điền các thông tin dưới đây, bộ phận tư vấn của Nhà Trường sẽ chủ động liên hệ với Quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

    0908 270 004