TOP 5 TIÊU CHÍ CHỌN TRƯỜNG MẦM NON CHO CON

Đầu năm học là khoảng thời gian mà các ông bố bà mẹ phải đau đầu khi chọn trường cho các con. Đặc biệt, đối với những trẻ đang ở độ tuổi mầm non, việc chọn trường cho con luôn là nỗi băn khoăn nhất của cha mẹ. Hãy cùng Con Mèo Vàng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra 5 tiêu chí “Vàng” chọn trường mầm non cho con để an tâm hơn khi cho con học tập trong môi trường lành mạnh nhé! 

1. Vị trí

Hãy luôn ưu tiên chọn những ngôi trường tọa lạc ở gần nhà bạn. Trẻ nhỏ sẽ có những ngày chỉ học 2-3 tiếng nên khoảng cách và thời gian di chuyển rất quan trọng đối với cha mẹ. Trường học có vị trí gần nhà sẽ tạo điều kiện thuận lợi về mặt thời gian cho con cũng như những kế hoạch khác trong ngày của cha mẹ. 

2. Thời gian học linh hoạt

Tùy vào công việc của mỗi người mà cha mẹ nên lựa chọn cho con mình học ở những trường có thời gian học linh hoạt. Ví dụ: Trường có giữ trẻ thêm vào ngày thứ 7 để cha mẹ có thể gửi trẻ đi học nếu bận việc.

3. Học phí

Học phí chính là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết các bậc phụ huynh ở Việt Nam. Tuỳ vào điều kiện kinh tế cũng như mong muốn chất lượng giáo dục mà cha mẹ đưa ra những quyết định cho riêng mình nhé. 

4. Trình độ của giáo viên

Trình độ của giáo viên cũng là yếu tố không kém phần quan trọng đối với quá trình con được giáo dục tại trường, cha mẹ nên quan tâm đến trình độ của giáo viên (đại học, cao đẳng, trung cấp) để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.  

5. Cơ sở vật chất

Hiện nay, có rất nhiều trường học thường xuyên tổ chức “Campus Tour” dành cho học sinh và cha mẹ tham quan, nhằm tạo điều kiện để cha mẹ có thể trực tiếp tiếp xúc và cảm nhận thực tế môi trường, không gian, cơ sở vật chất ở nơi mà con sắp theo học. Yếu tố cơ sở vật chất cũng góp phần vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển, học tập và vui chơi của con. Trước khi quyết định cho trẻ theo họ, hãy quan sát thật kỹ những yếu tố như: sân chơi, không gian, an toàn vệ sinh, đồ chơi, sách… để đảm bảo cho con 1 môi trường lành mạnh nhất có thể. 

Một trong những Trường mầm non được lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là Hệ thống trường mầm non song ngữ Con Mèo Vàng – hệ thống Trường mầm non chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, có cả giáo viên nước ngoài để con phát triển toàn diện cả hai ngôn ngữ. 

Cùng với đó, lộ trình học rõ ràng, khoa học giúp con có thể va chạm thực tế, những hoạt động vui chơi giả định giúp con có cái nhìn thực tế hơn về thế giới bên ngoài. http://https://yellowkitty.com.vn/thong-diep/ tự tin là hệ thống trường mầm non chất lượng, uy tín và đạt niềm tin hàng đầu tại Sài Gòn.

Bài viết liên quan

PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Quý phụ huynh vui lòng điền các thông tin dưới đây, bộ phận tư vấn của Nhà Trường sẽ chủ động liên hệ với Quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

    0908 270 004