• Uncategorized
  • Trường mầm non chất lượng tại Hồ Chí Minh

Trường mầm non chất lượng liệu có phải là giải pháp mà nhiều ba, mẹ tại thành phố Hồ Chí Minh đang cảm thấy rất tin tưởng và cần thiết trong đời sống hiện nay. Với mong muốn dành cho bé yêu những điều kiện tốt nhất trong những năm tháng đầu đời nên tìm và lựa chọn môi trường phù hợp giúp bé phát triển một cách hoàn hảo là điều mà nhiều phụ huynh hiện nay phân vân, lo lắng. Vậy, hãy cùng khám phá xem trường mầm non chất lượng có những điểm nổi bật gì nhé ?

Muốn có đủ tiêu chuẩn của một trường mầm non chất lượng, ngoài những yếu tố như: Cần sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ 100%, sử dụng vốn tiếng anh bản địa. Ngoài ra, chương trình dạy và học của trường cũng cần tìm hiểu và áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế một cách khoa học. Hơn thế, là một trường mầm non chất lượng thì chắc chắn phải đáp ứng đầy đủ những tiện nghi về trang thiết bị dạy, học hiện đại, tiên tiến bậc nhất cùng không gian học tập, hoạt động xanh – sạch – đẹp, trong lành, thoáng đãng.

Trường mầm non song ngữ Con Mèo Vàng là một trong những trường mầm non chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đã và đang được rất nhiều ba, mẹ tin tưởng lựa chọn là môi trường đào tạo ngoại ngữ tối ưu cho trẻ em. Nhờ chương trình học độc quyền từ Mỹ – “Mother Goose Time” với phương pháp dạy và học 8 trí thông minh giúp trẻ phát triển toàn diện 33 kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Chương trình học quốc tế được thiết kế và triển khai một cách khoa học nhằm khai thác tối đa tiềm năng của trẻ. Đồng thời, tạo điều kiện cho trẻ thỏa sức sáng tạo, khám phá chính khả năng của mình.

Về đội ngũ giáo viên ngoại ngữ của trường mầm non chất lượng tại mầm non song ngữ Con Mèo Vàng. Đội ngũ giáo viên hoàn toàn là người bản ngữ, có chuyên môn và trình độ khi sở hữu các chứng chỉ như CELTA, TESOL,…. Không chỉ sử dụng vốn tiếng anh là tiếng bản địa mà tất cả giáo viên bản ngữ tại đây đều có kinh nghiệm dạy học cho trẻ em lâu năm. Trong quá trình tuyển chọn giáo viên bản ngữ, trường mầm non chất lượng Con Mèo Vàng đều ưu tiên các giáo viên bản ngữ hiểu rõ hệ thống giáo dục tại Việt Nam. Nhằm đảm bảo chất lượng dạy học phù hợp với tâm lý và khả năng tiếp thu của trẻ.

Tại sao ba, mẹ tại thành phố Hồ Chí Minh lại mong muốn gửi gắm con yêu tại một trường mầm non chất lượng ? Dễ dàng nhận thấy rằng, việc cho con học tập và phát triển tại trường mầm non bản ngữ chất lượng là lựa chọn vô cùng cần thiết. Bước vào độ tuổi mầm non, bé luôn cần rất nhiều sự nuôi dưỡng về cả thể chất lẫn tinh thần. Ngoài những kiến thức trên sách vở và thế giới xung quanh, trẻ cũng cần phát triển hơn nữa ở khả năng giao tiếp, kỹ năng tư duy… Mà ngoại ngữ chính là yếu tố quan trọng giúp trẻ hoàn thiện những điều đó.

Trường mầm non song ngữ Con Mèo Vàng hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ của một trường mầm non chất lượng. Được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm làm nơi đào tạo kép – phát triển toàn diện các kỹ năng cùng ngoại ngữ tối ưu cho trẻ. Mầm non song ngữ Con Mèo Vàng tự hào là một trường mầm non chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh và sẽ luôn cố gắng trau dồi, cải thiện để phát triển hoàn mỹ hơn nữa trong tương lai.

Bài viết liên quan

PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Quý phụ huynh vui lòng điền các thông tin dưới đây, bộ phận tư vấn của Nhà Trường sẽ chủ động liên hệ với Quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

    0908 270 004