Với những bé đang học tại trường sẽ là hiện thân cho những kết quả giáo dục mà Hệ thống trường mầm non Con Mèo vàng đang hướng tới.

Giáo dục Mầm non sẽ chuẩn bị cho trẻ những kỹ năng ban đầu như: tự lập, sự kiềm chế, khả năng diễn đạt rõ ràng, đồng thời hình thành hứng thú đối với việc đến Trường Tiểu học, tạo bệ phóng cho trẻ sẵn sàng bước vào giai đoạn giáo dục Phổ thông. Tuy nhiên, việc lựa chọn một trường mẫu giáo có phương pháp giảng dạy hiệu quả với hệ thống cơ sở vật chất cao cấp và thuận tiện cho ba mẹ trong việc đưa đón trẻ không phải là chuyện dễ dàng. Hệ thống trường mầm non song ngữ Con Mèo Vàng tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng giáo trình Mother Goose Time và mô hình STEAM giúp con phát triển toàn diện. Vậy ba mẹ có biết tại sao chọn Con Mèo Vàng là người bạn đồng hành cùng con trên hành trình trưởng thành?

Xem thêm: Thông tin của Trường mầm non Con Mèo Vàng

Phương pháp giảng dạy hiệu quả

Dựa theo giáo trình Mother Goose Time - Giáo trình Anh ngữ được các Trường Mầm non nổi tiếng ở Mỹ sử dụng, giúp con phát triển toàn diện 8 trí thông minh và 33 kỹ năng đánh giá qua các hoạt động hàng ngày, giáo trình tại Con Mèo Vàng được biên soạn với thiết kế hấp dẫn, cung cấp các tài liệu cụ thể và ý tưởng hỗ trợ về phương pháp làm như thế nào để truyền cảm hứng cho trẻ cùng các hoạt động về nghệ thuật, âm nhạc, trò chơi logic, với các giáo cụ, học liệu được đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, trường luôn chú trọng việc hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và đặc biệt là phương pháp giáo dục trẻ. Điển hành là việc ứng dụng mô hình STEAM (Science - Technology - Engineer - Art - Math), giúp con phát triển toàn diện.

→ Ba mẹ có thể tìm hiểu thông tin cho tiết về giáo trình Mother Goose Time tại đây.

Cơ sở vật chất đạt chất lượng caoNhằm tạo ra môi trường vui chơi và học tập an toàn cho trẻ, trường mầm non Con Mèo Vàng luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất với các lớp học thoáng mát, có ánh sáng tự nhiên cùng sân chơi rộng rãi, có đầy đủ đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của các bé.

Được học tập trong một môi trường có cơ sở vật chất khang trang như Con Mèo Vàng mang lại ý nghĩa khá lớn đối với các con. Như vậy, lý do tại sao chọn Con Mèo Vàng là vì sự kỳ vọng về chất lượng cuộc sống cũng như công việc sẽ được nâng lên theo thời gian. Nhờ vậy, khi trưởng thành, cho dù làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào, với vai trò gì, các em sẽ có những tiêu chuẩn nhất định với bản thân, tạo động lực phát triển năng lực một cách mạnh mẽ. Sau đây là cơ cấu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của Con Mèo Vàng

 • Hệ thống Camera được lắp đặt mọi nơi để cha mẹ có thể dõi theo từng bước chân của con yêu tại trường.

 • Hệ thống phòng học rộng rãi, thông thoáng, đảm bảo sạch và an toàn cho trẻ, được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học tập và chăm sóc trẻ được tốt nhất.

 • Sân chơi thoáng mát với nhiều đồ chơi giúp trẻ hoạt động phát triển thể chất.

 • Hệ thống chữa cháy đạt tiêu chuẩn chất lượng và luôn được kiểm tra định kỳ.

Xem thêm: Cơ sở vật chất của Trường mầm non Con Mèo Vàng

Lý do tại sao chọn Con Mèo Vàng với mức phí cạnh tranh


 Hệ thống Trường mầm non Con Mèo Vàng xây dựng mức học phí hợp lý, phù hợp với nhiều gia đình, nhằm tạo điều kiện cho các bé có thể tiếp cận với môi trường học tập và vui chơi chất lượng tốt, để trẻ có thể phát triển toàn diện trong những năm đầu đời với mức chi hợp lý nhưng hiệu quả cao. Đó cũng chính là lý do chọn Con Mèo Vàng của nhiều bậc phụ huynh.

Xem thêm: Học phí của Trường mầm non Con Mèo Vàng

Chất lượng giáo dục được ưu tiên hàng đầu


 Thấu hiểu được những lo lắng của phụ huynh khi tìm trường mầm non an toàn và chất lượng cho con, đội ngũ giáo viên trường Mầm non Con Mèo Vàng đã và đang hoàn thiện quy trình hệ thống và phương pháp giáo dục để trở thành một ngôi trường đáp ứng được tất cả các yêu cầu, mong muốn từ Quý phụ huynh dành cho con em mình, đó cũng chính là lý do tại sao chọn Con Mèo Vàng vì đây một ngôi trường của sự yêu thương, sự sáng tạo và đầy nhân văn

Những kỹ năng và lĩnh vực bé được học tại trường

Chương trình học tại Yellow Kitty sẽ mang lại điều gì cho trẻ là thắc mắc mà trường nhận được rất nhiều khi phỏng vấn các bậc phụ huynh. Và câu trả lời là: khi tham gia học tập tại trường trẻ sẽ được phát triển toàn diện các lĩnh vực:

 • Phát triển nhận thức và kỹ năng học tập.

 • Phát triển thể chất - sức khỏe và kỹ năng vận động.

 • Phát triển ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp xã hội.

 • Phát triển tình cảm và kỹ năng sống.

 • Phát triển khả năng thẩm mỹ, cảm nhận cái đẹp trong cuộc sống.

 • Trẻ thường xuyên được tham gia các hoạt động dã ngoại thực tế như; trồng rau, làm gốm, làm bánh,...

 • Trẻ được tham gia các môn học ngoại khóa đa dạng và phong phú: Aerobic, Múa ballet, Belly dance, toán Ucmas, võ thuật, mỹ thuật,... với những giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn.

 Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn


Đội ngũ giáo viên đều tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, bên cạnh đó nhà trường thường xuyên mở các lớp đào tạo tập huấn về phương pháp giảng dạy, kỹ năng xử lý tình huống với trẻ. Bên cạnh đó, trường có đội ngũ giáo viên bản ngữ thân thiện, nhiệt tình, có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy ở các trường mầm non song ngữ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Những hoạt động gắn kết giữa Nhà trường và gia đình


Phụ huynh chọn trường ban đầu phần lớn vì uy tín, chương trình đào tạo, cơ sở vật chất,… nhưng yếu tố quyết định sự gắn bó dài lâu luôn nằm ở đội ngũ giáo viên và chất lượng đào tạo, và thêm vào đó không thể thiếu đi sự gắn kết giữa Nhà trường và gia đình. Sau đây là những cách Nhà trường kết nối với gia đình:

 • Cập nhật hình ảnh và nội dung học hàng ngày để phụ huynh có thể nắm bắt tình hình học tập của con tại trường.

 • Thực đơn được gửi tới phụ huynh mỗi ngày để tiện theo dõi bữa ăn của bé.

 • Trao đổi định kỳ về sự phát triển của trẻ thông qua các phiếu nhận xét cá nhân hàng tháng/hàng quý

Với những hoạt động gắn kết giữa Nhà trường và gia đình cùng những giải đáp về lý do tại sao chọn Con Mèo Vàng trên đây, hy vọng ba mẹ sẽ cân nhắc cho con đi học ngay từ bây giờ để con có cơ hội phát triển toàn diện tốt nhất về thể chất và tinh thần.

Mọi giải đáp về thắc mắc của các vị phụ huynh xin vui lòng truy cập tại đây: Hỏi & Đáp