Hỏi đáp

  • Hỏi đáp

Những câu hỏi phụ huynh muốn tìm hiểu về trường

Nguyên tắc chung là thuốc phải có toa và được gửi trực tiếp cho nhân viên y tế trường. Nhân viên y tế sẽ theo lời dặn của phụ huynh hoặc người bảo hộ cho bé uống. Thuốc phải được để trong bao hoặc hộp có ghi tên học sinh, tên thuốc, liều dùng và hướng dẫn sử dụng. Nếu cần xác minh thêm thông tin về thuốc, trường sẽ liên hệ với phụ huynh.

Tại Hệ thống trường mầm non Con Mèo Vàng, chúng tôi luôn khuyến khích một lối sống lành mạnh và tạo điều kiện tối đa để các em rèn luyện thể chất thông qua các hoạt động ngoài trời có cầu trượt, các thiết bị vui chơi. Trẻ luôn được khuyến khích tham gia các hoạt động thể chất được tổ chức trong sân trường hoặc các buổi tham quan dã ngoại.

Chỉ những người được ủy quyền mới được phép đón học sinh và trong tương lai nhà trường sẽ phát thẻ học sinh cho phụ huynh để xuất trình khi được yêu cầu mỗi khi vào khuôn viên trường. Nếu có bất kỳ thay đổi nào đặc biệt là khi có sự thay đổi về người đưa rước học sinh, vui lòng báo cho nhà trường để chúng tôi tiện theo dõi và kiểm soát.

Phụ huynh kết nối với nhà trường thông qua 3 kênh : (1) Trao đổi trực tiếp: Phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên và bộ phận lễ tân vào giờ đón, trả trẻ. (2) Qua Facebook/Fanpage: Trang facebook và trang fanpage của nhà trường luôn có cán bộ trực và cập nhật liên tục các hoạt động của bé. (3) Qua điện thoại: Phụ huynh có thể gọi điện trực tiếp cho giáo viên phụ trách lớp của bé hoặc bộ phận lễ tân của trường để trao đổi thông tin về bé.

Bé nghỉ học tiền học phí sẽ không được trừ, tiền ăn của bé sẽ được trừ theo số ngày nghỉ của bé (trong trường hợp phụ huynh vui lòng báo trước ngày bé nghỉ cho nhà trường) và được trừ vào tiền ăn của tháng sau.

Một ngày trẻ em ở lứa tuổi mầm non cần tối đa là 1500 kcalo. Tại Hệ thống trường mầm non Con Mèo Vàng, với 5 bữa ăn tại trường bé đã được đảm bảo cung cấp 1100 kcalo. Thực đơn không trùng lặp trong vòng 1 tháng và hàng tuần nhà trường sẽ gửi email cho phụ huynh về thực đơn hàng tuần của bé.

Với gần 100 camera giám sát chuẩn HD độ sắc nét cao ở mọi góc ngách mà bé đặt chân đến từ cầu thang, toilet, nhà bếp... đều được theo dõi cẩn thận. Ba Mẹ sẽ được nhà trường hướng dẫn cài đặt vào tất cả các thiết bị cá nhân như máy tính, điện thoại...Ba Mẹ đều quan sát thấy con vui chơi, con ngủ, những giờ học của con và còn theo dõi luôn cả quy trình chế biến thức ăn cho bé.

Bé mới đi học lần đầu tiên sẽ khóc nhiều vì xa người thân và lạ môi trường, lạ mọi thứ … Vì vậy, phụ huynh nên cho bé làm quen 1 buổi trong 1 tuần. Khi bé đã bắt đầu quen với cô và bạn thì phụ huynh có thể gửi cả ngày cho cô.

Bé bị dị ứng với bất cứ loại thực phẩm gì nếu được phụ huynh báo thì trường sẽ thực hiện suất ăn thay thế cho bé.

Bé mới đi học phụ huynh cần đem theo cho bé các vật dụng sau: (1) Ba lô đựng quần áo – của trường. (2) Túi đựng quần áo dơ – của trường. Quần áo thêm của bé (2 bộ). (3) Sữa (nếu bé dùng loại sữa riêng). (4) Xà bông tắm cho bé. (5) Quần lót cho bé (2 cái - đối với bé từ 3 tuổi trở lên)

Ngoài những trường hợp được nhận ưu đãi tùy từng thời điểm, khi nhập học phụ huynh sẽ đóng cho bé các khoản phí sau: Các khoản phí sẽ đóng theo năm học (từ tháng 9 cho đến hết tháng 5 của năm tiếp theo). (1) Phí Cơ sở vật chất. (2) Phí đồng phục.

Nếu bé nhập học vào giữa năm học nhà trường sẽ áp dụng theo chính sách ưu đãi tại thời điểm đó, hoặc bộ phận tuyển sinh sẽ giải quyết theo từng trường hợp.

Tiền học phí của bé hàng tháng chưa bao gồm tiền ăn. Tiền ăn của bé ở trường sẽ là 50.000đ/1 ngày/5 bữa bao gồm: bữa sáng, phụ sáng, bữa trưa, chính chiều, phụ chiều. Tiền ăn sẽ chỉ hoàn lại nếu như bé nghỉ học. Nếu bé đi học mà không ăn đủ bữa (do yêu cầu riêng của gia đình) thì nhà trường không hoàn lại số tiền của bữa ăn đó.

Chương trình ngoại khóa bao gồm 2 phần: (1) Trải nghiệm thực tế theo các chủ đề bé được học hoặc đi dã ngoại định kỳ hàng tháng. (2) Tổ chức sự kiện theo các ngày lễ.

PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Quý phụ huynh vui lòng điền các thông tin dưới đây, bộ phận tư vấn của Nhà Trường sẽ chủ động liên hệ với Quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

    0908 270 004