Những bài hát thiếu nhi hay và được yêu thích nhất

Việc cho trẻ làm quen với các bài hát thiếu nhi từ sớm sẽ giúp trẻ yêu thiên nhiên, đất nước, con người. Không chỉ vậy, khi trẻ có nền tảng giáo dục âm nhạc còn là phương tiện giúp trẻ nâng cao trí tuệ, phát triển thế chất và trí tưởng tượng rất tốt. Trường Mầm Non Con Mèo Vàng xin giới thiệu tới cô giáo và các bậc cha mẹ các bài hát thiếu nhi và tổng hợp lời bài hát thiếu nhi hay nhất.

Top 10 website học tiếng Anh cho bé hay nhất và miễn phí

Nhiều bậc phụ huynh đang tìm kiếm các kênh học tiếng Anh online cho con để trau dồi kiến thức và rèn luyện khả năng tự học của con nhưng chưa biết kênh nào uy tín và phù hợp? Bài viết dưới đây Mầm non Con Mèo Vàng sẽ chia sẻ đến cha mẹ top 10 website học tiếng Anh cho bé miễn phí và tốt nhất.

Quyền của trẻ em là gì? Tổng hợp các quyền cơ bản của trẻ em

Quyền của trẻ em là gì? Hiện nay, các quy định hiện hành về quyền và bổn phận của trẻ em và các nguyên tắc và biện pháp bảo đảm thực hiện quyền trẻ em nào đang được áp dụng? Sau đây là nội dung chi tiết về quyền cơ bản của trẻ em, mời Quý phụ huynh và các bạn tham khảo.

Mách mẹ cách luyện kỹ năng tiếng Anh cho bé hiệu quả ngay từ khi còn nhỏ

Nhiều bậc phụ huynh muốn dạy tiếng Anh cho con tại nhà nhưng không biết bắt đầu như thế nào và phương pháp dạy tiếng Anh cho bé nào là hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, Con Mèo Vàng sẽ giới thiệu một số cách luyện kỹ năng tiếng Anh cho bé tại nhà.

Thế nào là nuôi dạy con đúng cách? Các phương pháp nuôi dạy con tự lập và phát triển toàn diện

Nuôi dạy con đúng cách là điều mà cha mẹ luôn mong muốn để con trở nên khỏe mạnh và thông minh. Đó là lý do những phương pháp dạy con hay được cách bậc phụ huynh quan tâm và tìm hiểu. Bài viết sau của trường mầm non Con Mèo Vàng xin chia sẻ đến Quý phụ huynh những lợi ích của việc nuôi dạy con đúng cách và các phương pháp dạy con giúp con phát triển một cách toàn diện.

Bé chậm nói phải làm sao? Cách dạy trẻ chậm nói hiệu quả

Dạy trẻ chậm nói là vấn đề đang được nhiều phụ huynh quan tâm hiện hay. Chậm phát triển ngôn ngữ ở trẻ em là tình trạng khá phổ biến, gây không ít lo lắng cho các bậc phụ huynh bởi ngôn ngữ là phương tiện giúp trẻ giao tiếp và thể hiện nhu cầu, tình cảm của mình. Cùng Con Mèo Vàng tìm hiểu nguyên nhân và cách dạy trẻ chậm nói qua bài viết dưới đây.