• Uncategorized
 • Một ngày của trẻ tại Yellowkitty diễn ra như thế nào?

Lịch hoạt động của các bé tại trường mầm non trong một ngày kéo dài từ 7 giờ sáng đến 17 giờ chiều. Tại trường mầm non Con Mèo Vàng, lịch trình các hoạt động của bé đều đã được sắp xếp một cách khoa học sao cho phù hợp nhất với từng độ tuổi của từng lớp.

Hệ thống được chia ra gồm 5 khối lớp với các độ tuổi tương đương như sau: lớp sóc nâu (các bé từ 13 đến 18 tháng tuổi), lớp misa 1 (các bé từ 19 đến 24 tháng tuổi), lớp misa 2 (các bé từ 25 đến 36 tháng tuổi), lớp mickey (các bé từ 3 đến 4 tuổi) và lớp bambi (các bé từ 4 đến 6 tuổi).

Cụ thể, các bé sẽ có một ngày sinh hoạt đầy năng động, tiếp thu những bài học mới một cách phù hợp nhất với lứa tuổi của mình. Khung giờ hoạt động cho các bé tại trường được phân chia cụ thể như sau:

 1. 7 giờ 00 – 7 giờ 30: Thời gian này nhà trường sẽ đón trẻ bằng các phương tiện công cộng hoặc bố mẹ có thể chủ động đưa bé đến trường.

 2. 7 giờ 30 đến 7 giờ 45: Các bé được tập thể dục buổi sáng nhẹ nhàng trong vòng 15 phút để khởi động cho một ngày mới tràn đầy sức sống và khỏe mạnh.

 3. 7 giờ 45 đến 8 giờ 45: Ăn sáng, uống sữa và thay đồ. Lớp sóc nâu và misa 1, 2 là các lớp bé tuổi hơn nên sẽ cần thời gian ăn uống và thay đồ lâu hơn các lớp mickey và bambi. Vì vậy, nhà trường đã để thời gian ăn uống, thay đồ cho 3 lớp bé hơn thêm 30 phút.

 4. 8 giờ 45 đến 11 giờ 15: Hoạt động chung và hoạt động ngoài trời. 2 lớp lớn hơn sẽ bắt đầu hoạt động ngoài trời và học tập kiến thức mới từ 8 giờ 15 đến 11 giờ 15, lớp sóc nâu và misa 1, 2 sẽ tham gia hoạt động chung và chơi ngoài trời đến 10 giờ 30 phút.

 5. 11 giờ 15 đến 13 giờ 45: Đây là thời gian ăn trưa và ngủ trưa. Các bé đều được cung cấp các bữa ăn đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển. Mỗi giấc ngủ đều được các giáo viên chăm nom cẩn thận, kỹ lưỡng.

 6. 13 giờ 45 đến 14 giờ: Bé được bổ sung dinh dưỡng bằng nước uống trái cây và tập thể dục sau một giấc ngủ trưa để tỉnh táo và lấy lại năng lượng cho các hoạt động mới.

 7. 14 giờ đến 16 giờ: Khung giờ sinh hoạt chiều và học tiếng anh với giáo viên bản ngữ. Các bé sẽ được tắm, ăn xế và uống sữa trước khi bắt đầu các hoạt động buổi chiều.

 8. 16 giờ đến 17 giờ: Thời gian còn lại là khung giờ để các bé học tập các môn năng khiếu và vui chơi với hoạt động nhóm trước khi kết thúc 1 ngày học tập vui vẻ tại trường.

 9. Sau 17 giờ: Ba, mẹ chủ động đến đón bé tại trường, giáo viên sẽ trao đổi thông tin về tình hình các bé trong một ngày như thế nào, lưu ý với ba, mẹ về khả năng, tình trạng của con khi ở lớp để có những quan tâm, chăm sóc con cẩn thận hơn.

 Lịch hoạt động trong ngày của các lớp khi đến trường đều được sắp xếp hợp lý xen kẽ các giờ học tập, ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi và hoạt động tập thể nhằm đem đến cho con một môi trường phát triển toàn diện hiện đại và khoa học, tự nhiên nhất. Tất cả các khối lớp sẽ được thống nhất giờ giấc với phụ huynh để ba, mẹ linh hoạt và chủ động thời gian đón con.

Mỗi thông tin về con khi ở trường, khả năng tiếp thu, nhận thức và trạng thái hoạt động, cảm xúc của con khi đến trường, vui chơi với bạn bè, thầy cô đều được giáo viên tại trường theo dõi, cảm nhận sau đó đánh giá khách quan để chia sẻ cùng ba, mẹ. Với giờ giấc linh hoạt, lịch hoạt động một ngày được sắp xếp khoa học và phù hợp. Vì vậy, ba, mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi quyết định gửi con đến với mái nhà Con Mèo Vàng để con được chăm lo dưới sự yêu thương của những trái tim tràn đầy tình yêu với các bé.

Bài viết liên quan

PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Quý phụ huynh vui lòng điền các thông tin dưới đây, bộ phận tư vấn của Nhà Trường sẽ chủ động liên hệ với Quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

  0908 270 004