• Uncategorized
  • TẦM QUAN TRỌNG CỦA TIẾNG ANH ĐỐI VỚI CON
IvyLeagueVietnam » Tầm quan trọng của tiếng Anh đối với trẻ em

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TIẾNG ANH ĐỐI VỚI CON 

IvyLeagueVietnam » Tầm quan trọng của tiếng Anh đối với trẻ em

Hiện nay, đi cùng với sự phát triển của nền giáo dục thì việc học tiếng Anh chính là chìa khoá vững chắc mà Ba mẹ nên đầu tư cho con. Bởi việc biết nhiều hơn 1 thứ tiếng có rất nhiều lợi thế cho con trong quá trình học tập, phát triển và làm việc cho trong tương lai sau này. Để hiểu thêm việc học tiếng Anh từ bé giúp ích gì cho con thì hãy cùng Yellow Kitty xem qua bài viết dưới đây nhé.

  1. Độ tuổi vàng giúp con tiếp thu tiếng Anh tự nhiên hơn
Những giai đoạn phát triển não bộ của trẻ, bố mẹ nên bỏ túi ngay ! - Ecomom Việt Nam

Đối với trẻ em trong độ tuổi vàng, việc Ba mẹ đầu tư cho con học tiếng Anh là điều vô cùng đúng đắn, vì ở độ tuổi này con trẻ sẽ tiếp thu mọi thứ vô cùng nhanh và hiệu quả, đặc biệt là ngôn ngữ. Quá trình tiếp thu ngôn ngữ sẽ trở nên tự nhiên hơn thông qua các hoạt động như nghe nhạc, xem phim hoạt hình, chơi trò chơi… Từ đó tiếng Anh sẽ hình thành trong tư duy và nhận thức của con một cách tự nhiên nhất. 

  1. Nghe nói chuẩn như người bản xứ ngay từ đầu 

TOP 8 Kinh nghiệm dạy bé tập nói tiếng Anh mọi ba mẹ nên biết

Trẻ em tiếp cận tiếng Anh sớm, các hoạt động thường ngày như nghe nhạc, đọc sách, xem hoạt hình của con cũng sẽ có sự xuất hiện của tiếng Anh, con được nghe tiếng bản xứ mỗi ngày và điều này sẽ giúp con nghe chuẩn, phát âm như người bản xứ thực thụ. 

  1. Tự tin giao tiếp

Giao tiếp với người bản xứ hoặc giáo viên nước ngoài luôn được xem là một trong những lỗ hổng lớn nhất của các thế hệ đi trước, không thạo tiếng Anh khiến cho quá trình giao tiếp vô tình trở thành nỗi sợ và tự ti của tất cả mọi người. Thế cho nên việc cho con học tiếng Anh sớm cũng là một bước ngoặt mà ba mẹ giúp con có thể trở nên tự tin hơn khi giao tiếp sau này, con sẽ tự tin nói bằng tất cả những gì mình có, không e dè và  đặc biệt là không sợ mình sai mà không dám nói. 

  1. Mở ra nhiều cơ hội cho con 

Đồ Chơi Trẻ Em Joy

Khi con thành thạo một thứ tiếng nào đó chính là lúc con đã nắm trong tay chìa khoá thành công và mở ra cho bản thân nhiều cơ hội hơn. Việc biết một ngôn ngữ mới giúp con đi nhanh hơn, mở rộng nhiều mối quan hệ bên ngoài hơn, học được nhiều điều mới mỗi ngày, tham gia nhiều hoạt động hơn thay vì con cứ luôn phải sống trong sự an toàn của mình. 

Bài viết liên quan

PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ THAM QUAN

Quý phụ huynh vui lòng điền các thông tin dưới đây, bộ phận tư vấn của Nhà Trường sẽ chủ động liên hệ với Quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

    0908 270 004